An tâm chống dịch với cửa cuốn Austdoor an toàn và thông minh hàng đầu Việt Nam

19/08/2021

Luôn đi đầu hưởng ứng và tham gia nhiệt tình vào các hoạt động xã hội, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế và con người, Austdoor tiếp tục gây tiếng vang lớn với những hình ảnh nổi bật khắp cả nước.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid19, Austdoor liên tiếp triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ để chung tay, san sẻ với người dân trước ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài như: Ủng hộ 200 triệu đồng cho huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên nơi đang có diễn biến dịch phức tạp và phát động chương trình hiến máu nhân đạo “Từ trái tim tới trái tim”. 

Đại diện Tập đoàn Austdoor tặng quà ủng hộ vùng dịch tại Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

CBNV Austdoor tham gia hiến máu đợt 1 tại Văn phòng Tập đoàn

Bên cạnh đó, với mục tiêu truyền tải thông điệp ý nghĩa, củng cố tinh thần đoàn kết của mỗi cá nhân trên khắp cả nước, Austdoor đã tham gia vào phong trào đăng tải thông điệp “Tập đoàn Austdoor - Chung tay đẩy lùi dịch Covid” thông qua hệ thống đèn led building tại nhiều địa điểm lớn trên toàn quốc, nhằm khích lệ và kêu gọi toàn thể người dân hãy tự nâng cao ý thức và chung tay cùng nhà nước nhanh chóng dập dịch.

Hệ thống LED lớn ở vị trí trung tâm, đông người qua lại

Trên tinh thần ở nhà là chống dịch, Austdoor với những tính năng an toàn và thông minh, đóng cửa cuốn xuống, gia đình mình hoàn toàn yên tâm chống dịch!

Cùng Austdoor chung tay đẩy lùi dịch Covid sớm kết thúc.