3 Xu hướng nhà ở đang được ưa chuộng nhất hiện nay

12/08/2021

Nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển, hướng con người tới những tiện ích và thẩm mỹ. Hiện nay phong cách thiết kế tối giản nhưng an toàn, sang trọng, nhiều công năng đang "lên ngôi".

Sau đây là 3 xu hướng nhà ở được nhiều khách hàng lựa chọn, quý khách hàng cùng tham khảo cho ngôi nhà mình yêu thích:

1. Nhà ở kết hợp kinh doanh (Shophouse)

Dành cho những người thích sự tiện lợi khi nơi sinh sống luôn đầy đủ tiện nghi không cần phải tìm kiếm hay đi đâu quá xa xôi để sử dụng dịch vụ mình mong muốn.


Đối với những kiểu nhà này, cửa cuốn dạng tấm liền hoặc có khe thoáng Austdoor như: Austroll, Bigos, Combi, Mega... dễ dàng đóng mở đều được ưu tiên sử dụng, bởi không chỉ thuận tiện mà còn đem lại an toàn và vẻ đẹp hoàn hảo cho tổng thể.

2. Nhà ở có garage

Đây là kiểu nhà có thiết kế sẵn garage để ô tô hoặc nhiều phương tiện đi lại của gia đình, với ưu điểm tiết kiệm chiều cao trần nhà, cửa cuốn trượt trần Overhead là lựa chọn hoàn hảo cho cửa bảo vệ garage giúp mang lại an toàn và vẻ thẩm mỹ hiện đại nhờ thiết kế ô huỳnh dập nổi đặc biệt của thân cửa.

3. Nhà ở có sân vườn

Đây là kiểu nhà được rất nhiều người yêu thích, bởi không chỉ thiết kế đẹp, mà người ở còn được thư giãn, giải trí khi chăm sóc, chăm chút cho cây cối xung quanh nhà.


 

Đối với những kiểu nhà này, cửa cuốn nan bản lớn, thông thoáng như LineArt, Bigos, Mega... là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ an toàn mà vẫn đảm bảo vẻ hiện đại, sang trọng của ngôi nhà.

Dù kết hợp kiểu nào, hãy nhớ đảm bảo an toàn tuyệt đối và thẩm mỹ hiện đại cho ngôi nhà bạn nhờ cửa cuốn Austdoor.

Lựa chọn cửa cuốn an toàn và thông minh là lựa chọn an tâm cho gia đình.